094.366.3535


Salon ATV Luxury Car là công ty chuyên cung cấp và phân phối các dòng xe nhập khẩu mới nguyên chiếc và dòng xe lướt xe hạng sang và thông dụng nhất từ các hãng xe nổi tiếng như: Toyota, Honda, Nissan, Kia, Lexus, Hyudai .... . Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có uy tín bán buôn, bán lẻ cho khắp các Đại lý, Chợ xe trên toàn bộ TP Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi là một salon đã và đang trên đà phát triển. Với đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong các ngành kinh doanh và nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết. Chúng tôi mong muốn và cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm đa dạng, bảo đảm chất lượng kèm theo những dịch vụ hoàn hảo theo các tiêu chí:

- Chất lượng sản phẩm đúng như những gì ATV Luxury Car đã chào bán.
- Dịch vụ tư vấn xe chuyên nghiệp.
- Dịch vụ, thủ tục nộp thuế và đăng kiểm xe trong thời gian nhanh nhất.
- Dịch vụ tư vấn hoàn thiện thủ tục trả góp ngân hàng tốt nhất.
- Luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất.
- Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với ATV Luxury Car.

Thế mạnh nổi trội của Bảo việt Au to mạng lưới bán buôn bán lẻ trải rộng khắp 3 miền Bắc Trung Nam phục vụ nhu cầu phương tiện đi lại của tất cả các đối tượng khác hàng, với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết Bảo Việt Au to định hướng trở thành một trong những Salon bán buôn, bán lẻ hàng đầu Việt Nam

RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH MUA XE!

Trân trọng